chung cư 1 phòng ngủ Ascent Garden Homes tạo gì nổi bật?

Ascent Garden Homes cách tên đang khiến mưa, làm gió trên sàn BDS khu vực Nam Sài Gòn trong 5 2018.

dự án được chủ đầu tư Tiến Phát hết sức chú trọng và đầu tư bài bản.

Đã tạo rất những người muốn lựa chọn dự án Ascent Garden Homes để phát triển tổ ấm hạnh phúc cho tương lai. Những chung cư được cấu trúc Đối với các dạng diện tích khác nhau. tùy thể kinh tế và mục đích sử dụng của mình mà cư dân tạo khả năng chọn lựa Các căn có diện tích phù hợp nhất và thiết kế nội thất theo sở thích và Gu cá nhân.

Advertisement

căn hộ 1PN Ascent Garden Homes tạo gì nổi bật? kết cấu căn hộ Ascent Garden Homes 1PN có khoa học không? Những tiện nghi đi kèm là gì?

Bài viết này, SaleReal sẽ Giới thiệu cách thiết kế nội thất căn hộ càng phòng ngủ. mong rằng bài viết của chúng tôi sẽ Giúp nghi cho Những ai muốn chứa đựng chung cư loại này.

cấu trúc căn hộ chung cư càng phòng ngủ của dự án Ascent Garden Homes có nào đặt biệt?

nhà đầu tư tiến Phát Corporation chánh là nhà đầu tư chính thức dự án Ascent Garden Home. dự án được triển khai tại khu đất rộng hơn 1 hecta tại mặt tiền đường Bến Nghé phường Tân Thuận Đông, Quận 7.

Advertisement

dự án có toàn bộ 2 block cao 25 tầng Đối với phức 640 căn hộ chung cư bao gồm căn hộ chung cư 1PN, 2PN, 3PN. trong đó căn hộ chung cư 1PN là chung cư tạo diện tích nhỏ nhất, và cũng chiếm tỉ lệ thấp nhất dự án.

dự án tạo mọi hai tháp chung cư Đối với mặt bằng tầng điển hình là 16 căn/ tầng nhưng chỉ có 4 căn hộ chung cư 1PN mỗi tầng.

Advertisement

chính bởi Lượng ít nên khá được Quý khách quan tâm.

Tuy căn hộ chung cư 1PN Với diện tích nhỏ nhưng vẫn có đầy đủ Các công năng, và thiết kế thông mình, khoa học nhầm hạn chế môi trường chết. gồm 7 khu vực chức năng cụ khả năng như sau: ban công, phòng khách, bếp, phòng ăn, logia, tolet, phòng ngủ. Khiến cư dân có thể sử dụng vui vẻ và tiện ích đầy đủ.

Advertisement

kết cấu căn hộ chung cư 1PN Ascent Garden Homes tạo nào đặc biệt?

căn hộ 1PN có nội thất cấu trúc bằng gỗ thiên nhiên cho khu phòng ngủ và Các nội thất dính tường.

Advertisement

Gỗ luôn là thụ lựa chọn Trước hết cho Các thiết kế nội thất nên thụ sang trọng và đẳng cấp, nhưng vẫn nắm được thụ mới gũi, yêu thương cho gian phòng. chính do vậy chủ đầu tư Sunshine rất ưu tiên sử dụng nguyên vật liệu này để kết cấu nội thất dự án.

khu sàn nhà tại phòng ngủ được khiến bằng gỗ tự nhiên, ưu tiên chọn Các loại có vân nổi màu sắc kiến.

Advertisement

Chân tường và Những thiết bị gia dụng như tủ bếp, tủ quần áo, kệ treo cũng lựa chọn nguyên liệu này nhưng màu sắc đậm nét hơn.

sự kết hợp Các nội thất gỗ càng tầm phù hợp lí, sẽ làm cho ngôi trở thành quý phái, lộng lẫy hơn khá các.

Advertisement

chung cư 1PN Ascent luôn thông thoáng, tràn ngập ánh sáng.

Xung quanh dự án chung cư Ascent Garden Home đều được bao bọc do mạng lưới kính LowE Đối với độ cái nhiệt tốt, ngăn cản tia cực tím.

Advertisement

dựa mạng lưới kính cường năng này ra Các căn hộ chung cư ở đây luôn có được ánh sáng càng tầm hoàn toàn, ngoài ra còn tạo chuỗi cửa lớn mạnh https://duankhunam.com/du-an/ascent-garden-home/ ở phòng khách, cửa sổ ở phòng ngủ thành chung cư luôn thoáng đãng nhận gió thiên vậy từ sông Sài Gòn.

sinh sống tại Những căn hộ Ascent Garden Home Quý khách luôn có được đừng khí tươi xa lạ và bước view lí tưởng nhìn về bến Bạch Đằng.

Advertisement

điều kiện an cư tại căn hộ 1PN được kết cấu theo xu hướng chào

Advertisement

nhằm tiết kiệm tối đa không gian diện tích, hạn chế không gian chết. Xu hướng mở là sự lựa chọn sáng suốt nhất. càng nữa không gian chung cư từ bếp lại phòng khách sẽ được bố trí liên thông Với nhau. nhằm xây sự rộng rãi cho điều kiện sinh hoạt cùng này.

Tuy vậy Những chủ thiết kế vẫn gây dấu nhấn Với Những điểm sáng như quầy bar được bố trí giữa bếp và phòng ăn, nên mỗi khu vẫn tạo thụ tách biệt tương đối.

Advertisement

Đối tượng Khách hàng mua căn hộ 1PN Ascent Garden Homes là ai?

Quý khách hàng yêu thích Các căn hộ chung cư phía sông và có view trực diện sông Sài Gòn

Advertisement

Quý khách hàng là Việt Kiều hồi hương hằng năm ngắn hạn muốn càng chung cư đầy đủ tiện nghi, vị thế ngay trung tâm vừa dễ đi, vừa dễ cho thuê trong nay gian đừng ở, hay Quý khách là doanh nhân, nhà doanh ở tỉnh ra khác muốn mua cho con càng căn hộ đầy đủ tiện nghi ngay ở trung tâm Sài Gòn

Những Khách hàng đã đầu tư thắng lớn cùng Những dự án của Sunshine Group. Các Khách hàng lớn mạnh tuổi cũng tạo thể mua tích lũy tài sản và chỉ lựa chọn mua Những tài sản tạo trị giá lớn mạnh.

Advertisement

trên đây là Những review về chung cư một phòng ngủ của dự án Ascent Garden Homes Quận 7 . nhằm biết thêm thông tin khoản tiết Quý khách tạo thể tham khảo thêm Các bài viết khác của chuyên gia SaleReal.

Advertisement

thời gian và địa điểm chào bán chính thức căn hộ chung cư Ascent Garden Homes Quận 7 sẽ được chúng tôi thông báo sớm nhất lại Quý khách. Hiện ở chúng tôi đã tiến hành giữ chỗ thứ tự ưu tiên cho dự án, Quý khách hàng có khả năng nhận giữ điểm tạo hoàn tới.

Share This Story

Get our newsletter